Web Doanh Nghiệp

Chúng tôi có gì?

Kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp các giải pháp thiết kế sáng tạo website cho ngành shop bán hàng, dịch vụ du lịch. Chúng tôi đảm bảo website doanh nghiệp du lịch của bạn được thiết kế để phản ánh thương hiệu, hình ảnh và chất lượng sản phẩm du lịch của doanh nghiệp khi được online.

Chúng tôi có thể xác định, kết hợp lợi thế cạnh tranh quan trọng của bạn vào website du lịch chất lượng cao và tối ưu hóa nội dung, thiết kế giao diện, chức năng trên các page của trang web để có thể cạnh tranh trong cả những công cụ tìm kiếm.

Các dự án thiết kế website du lịch của chúng tôi đã được chứng minh và sử dụng thành công tại các doanh nghiệp kinh doanh du lịch trong và ngoài nước nhiều năm qua. Quá trình này là các bước xây dựng dựa trên nhiều công đoạn, giảm thiểu rủi ro, đạt được một trang website hoàn thiện cuối cùng bao gồm cấu trúc hướng người dùng, tích hợp tối ưu hỗ trợ SEO cho hầu hết các Search Engine.

Thời gian thực hiện từ 2 tuần đến 4 tuần sẽ được hoàn thành cho mỗi dự án theo yêu cầu.

Bao gồm:
Web bán hàng online chuyên nghiệp, Website du lịch, website khách sạn, tàu du lịch Hạ Long, Mekong, website sự kiện (Event Marketing - Multimedia)